[CÓ TEM KIỂM ĐỊNH] Bình chữa cháy TPHCM mua ở đâu tốt 2022

Hướng Dương cung ứng Bình Chữa Cháy Cho Nhà Xưởng. Bình chữa cháy bột – Bình chữa cháy CO2. Đã Được Kiểm Định An Toàn. có Tem Kiểm Định Của Cục PCCC. Đạt Chuẩn PCCC Năm 2022. Bình Chữa Cháy CO2 MT3 MT5. Bình Chữa Cháy Bột ABC. Bình Chữa Cháy Bột – CO2 · ‎Cung thiết yếu Bị PCCC TPHCM Toàn Quốc Chất Lượng · ‎Vòi Chữa Cháy Gía thấp

Bình cứu hỏa tphcm mua ở đâu có tem kiểm định 2022

Công ty TNHH Tổng Hợp PCCC Hướng Dương chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp không qua trung gian bình chữa cháy cứu hỏa các loại, vòi chữa cháy cứu hỏa và các thiết bị báo cháy điện tử, trụ cứu hỏa (trụ chữa cháy), Trang phục chữa cháy TT48 của BCA có tem kiểm định. Chứng nhận CO CQ. Đèn exit chỉ lối thoát và Đèn chiếu sáng sự cố.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP HƯỚNG DƯƠNG là nhà nhập khẩu và phân phối Bình chữa cháy hiệu JSF phù hợp TCVN 7026:2013, vòi chữa cháy phù hợp TCVN 5740:2009 và các linh phụ kiện của bình chữa cháy.
Danh mục sản phẩm chính:
☆ Thiết bị báo cháy: Báo cháy Hochiki, nút nhấn khẩn, chuông báo cháy, đầu báo khóiđèn exit, tiêu lệnh PCCC,..
☆ Thiết bị chữa cháy: Bình chữa cháyvòi chữa cháy, họng tiếp nước chữa cháylăng phun chữa cháy, họng cứu hỏatrụ cứu hỏavan chữa cháy, máy bơm chữa cháy,..
Cam kết của chúng tôi:
☑ Luôn cung cấp các thiết bị bình chữa cháy tphcm với chất lượng cao và giá cả đáp ứng với nhu cầu sử dụng
☑ Sản phẩm nhập khẩu và cung cấp có ghi rõ hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt và hình ảnh minh họa giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng,
☑ Sản phẩm an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm.
☑ Bảo hành từ 3-12 tháng kể từ ngày bán hàng.
Với mong muốn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi muốn phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Cháy khu nhà trọ sinh viên ở quận 9 TPHCM


Một vụ cháy khu nhà trọ cho sinh viên ở đường Liên Phường, KP.6, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM diễn ra vào chiều ngày 16-7 khiến cho nhiều người hoảng loạn.

Chiều ngày 16-7, Công an quận 9 vẫn đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM tiến hành điều tra làm rõ vụ cháy khu nhà trọ sinh viên.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở khu vực đường Liên Phường, KP.6, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM phát hiện khói lửa bốc lên từ tầng 2 của dãy nhà trọ nằm đối diện với Trường Cao đẳng mẫu giáo Trung ương 3. Lúc này, mọi người hô hoán dùng nước, bình chữa cháy cứu hỏa dập lửa.

Do lối ra vào của dãy nhà trọ nhỏ nên việc tiếp cận khó khăn. Một lúc sau, ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Nhiều người mắc kẹt bên trong dãy nhà không thoát ra được.

Nhận tin báo, Công an quận 9 cùng lực lượng PCCC TPHCM đã huy động nhiều cán bộ chiến sĩ cùng 3 xe chữa cháy có mặt kịp thời tổ chức phong toả hiện trường, chữa cháy cứu người mắc kẹt bên trong.

Hơn 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương mới khống chế thành công vụ cháy, cứu những người mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn. Vụ cháy khiến nhiều tài sản trong 2 căn phòng của dãy nhà bị thiêu rụi.

Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định có thể vụ cháy là do chập điện. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ vụ việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã đặt mua