Giá bình bột chữa cháy 100% Có tem kiểm định

Bình bột chữa cháy ABC MFTZL 1KG/ 2KG/ 4KG/ 35KG giá rẻ, giá sỉ giao hàng tận nơi nhanh chóng, UY TÍN, chất lượng bởi Công ty TNHH Tổng hợp Hướng Dương. Để đặt hàng Bình bột chữa cháy bột ABC các loại 35kg, 4kg, 8kg, 2kg, 1kg giá rẻ, Quý khách có thể đặt trực tiếp trên pccchuongduong.vn hoặc gọi ngay: 0902 860 114 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm bình chữa cháy bột ABC BC giá rẻ, giá sỉ giao hàng tận nơi tại TPHCM và các tỉnh thành khác miền đông Nam bộ, miền trung.

Thông tin chung về sản phẩm bình bột chữa cháy 4kg & 8kg giá rẻ

Bình Chữa Cháy Bột ABC 4kg
Bình Chữa Cháy Bột ABC 4kg

Bình cứu hỏa là loại bình dập tắt đám cháy được nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà kho sử dụng để đảm bảo an toàn thiết bị, tài sản, vật tư cũng như tính mạng con người mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra.

Ngoài ra, bình chữa cháy còn được sử dụng trong các khu trung tâm thương mại, khu công nghiệp, chung cư, trường học, bệnh viện.

Ký hiệu của bình chữa cháy: MFTZL, MFTZ.

Trọng lượng bột: 1KG/ 2KG/ 4KG/ 35KG

Bình chữa cháy cầm tay và có xe đẩy cỡ lớn loại 35kg giá cạnh tranh, luôn sẵn sàng để giao ngay cho Quý khách hàng với chất lượng đảm bảo theo đúng đạt chuẩn PCCC, có tem chứng nhận của Bộ Công An, đẩy đủ giấy tờ CO-CQ nên Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và UY TÍN tại Thiết bị PCCC Hướng Dương.

Với phương châm hoạt động là chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu, thiết bị bình cứu hỏa cũng như các loại thiết bị bình chữa cháy khác tại Pccchuongduong.vn luôn cam kết chất lượng đảm bảo, hỗ trợ bảo trì, nạp sạc bình chữa cháy trọn gói nhanh chóng tận nơi giá rẻ.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách gọi ngay: 0902 860 114 để gặp đội ngũ chuyên viên về PCCC, có chứng chỉ các khóa đào tạo PCCC và am hiểu tường tận quy định của cơ quan chức năng về PCCC.

Giá bình bột chữa cháy chính hãng giao tận nơi

Quý khách hàng có nhu cầu mua các bình chữa cháy xe đẩy loại lớn như: bình xe đẩy 35kg, bình xe đẩy 24kg,… và bình cầm tay liên hệ ngay Hướng Dương để nhận báo giá tốt nhất. Giá bán hiện tại cho loại bình bột ABC 4kg là 180.000 đồng. bình bột ABC 8kg là 280.000 đồng.

Xem thêm: Chi tiết báo giá bình bột chữa cháy chính hãng giao tận nơi

Giá bán bình bột cứu hỏa đúng theo quy định PCCC sẽ giúp Quý khách an tâm hơn chỉ có tại PCCC Hướng Dương

Cam kết chất lượng bình chữa cháy

Bình chữa cháy bột abc 8kg
Bình chữa cháy bột abc 8kg

+ Toàn bộ trang thiết bị pccc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định của cục PCCC và phiếu xuất xưởng hàng hóa.

+ Bột chữa cháy hoặc khí CO2 cam kết đúng theo tiêu chuẩn PCCC của cơ quan chức năng.

+ Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại khép kín và tiên tiến trong quy trình sản xuất bình chữa cháy mang đến hiệu quả tốt nhất, an toàn và đạt chuẩn kiểm định.

+ Giá luôn tốt, rẻ hơn, mua số lượng lớn bình chữa cháy số lượng nhiều, có giá luôn tốt hơn.

+ Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp đầy đủ các bằng cấp về phòng cháy chữa cháy theo quy định của nhà nước, nhiệt tình tận tâm và tư vấn chu đáo, phục vụ tận tâm cho Quý khách hàng – Luôn hài lòng và an tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua