Nơi bán kim thu sét chính hãng TpHCM, giá rẻ nhất T10/2020

Kim thu sét tphcm chính hãng là một bộ phận của hệ thống thu chống sét, thiết bị này có tác dụng tiếp xúc trực tiếp với tia sét. Truyền năng lượng điện đến các bộ phận của hệ thống thu sét và truyền xuống đất, sau đó làm tiêu tan luồng điện. Việc ngăn chặn tia sét điện không ảnh hưởng tới công trình bảo vệ. Kim chống sét không gây ảnh hưởng cho quanh bán kính nó làm việc và giảm thiểu triệt để ảnh hưởng tới thiết bị điện, tính mạng, tài sản trong khu vực. Do được lắp đặt cao và nhọn, kim thu sét với điện trường lớn thu hút nên sét sẽ đánh vào đó. Sau khi sét đánh, hệ thống thu sét sẽ dẫn luồng điện xuống dưới mặt đất và tiêu tan.

Nơi mua Kim thu sét TpHCM

Kim thu sét
Kim thu sét

– Kim thu sét được nhiều cá nhân & doanh nghiệp mua bán kinh doanh quảng cáo và cung cấp chuyên nghiệp. Đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình; lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí. Giá kim thu sét đa dạng và đầy đủ chủng loại. Với đội ngủ chuyên viên tư vấn đúng, phù hợp cho từng loại công trình. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đi cùng với việc duy tu bảo dưỡng hàng năm cho Quý khách hàng.

– Công ty Hướng Dương luôn cam kết thực hiện đồng bộ mọi khâu và quy trình trước và sau khi bán hàng cho khách hàng đảm bảo thiết bị đảm bảo sử dụng tốt, bền lâu và hiệu quả khi có sự cố xảy ra. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn với các công trình quy mô, đa dạng kim thu sét tphcm các loại, chất lượng cao cấp đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Thiết bị được Hướng Dương lắp đặt cũng được theo dõi, kiểm định định kỳ chống sét theo quy định chung của luật PCCC.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP HƯỚNG DƯƠNG
Địa chỉ:
 92 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Công ty Hướng Dương chuyên nhập khẩu và phân phối Bình cứu hỏa chất lượng, có tem kiểm định trên địa bàn cả nước.
Công ty rất trân trọng và mong hợp tác với Quý anh/chị cùng đơn vị!
Mọi chi tiết về catalog sản phẩm và chính sách ưu đãi về giá, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0902 860 114 – 0909 885 144

* Có thế bạn chưa biết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua