Nơi mua Bình chữa cháy Tomoken Có kiểm định TPHCM, giá rẻ nhất T10/2020

Bình chữa cháy Tomoken hay còn gọi là Bình cứu hỏa Tomoken là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Loại này thường được đặt phía ngoài gần nơi dễ thấy, dễ tiếp cận được. Bình mới 100% chính hãng hiệu Tomoken sắp về trong tháng 10 năm 2020.

Nơi mua Bình chữa cháy Tomoken chính hãng Có kiểm định

Thiết bị Pccc Tomoken Việt Nam
Thiết bị Pccc Tomoken Việt Nam

Nếu Quý Anh/ Chị, Quý khách hàng có nhu cầu phân phối, mua bán thiết bị Pccc Tomoken hàng chính hãng, bình chữa cháykiểm định, bình cứu hỏa. Tìm nơi mua van, vòi, trụ, họng Pccc chính hãng TPHCM vui lòng gửi yêu cầu tới chúng tôi qua email: pccchuongduong@gmail.com

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP HƯỚNG DƯƠNG
Địa chỉ:
 92 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Công ty Hướng Dương chuyên nhập khẩu và phân phối Bình cứu hỏa chất lượng, có kiểm định trên địa bàn cả nước.
Công ty rất trân trọng và mong hợp tác với Quý anh/chị cùng đơn vị!
Mọi chi tiết về catalog sản phẩm và chính sách ưu đãi về giá, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0902 860 114 – 0909 885 144

Tháng 8/2020 Công ty TNHH PCCC Tomoken hoàn thiện nhà máy số 2

Công ty Tomoken luôn canh cánh trong lòng: làm sao để người Việt Nam được dùng hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành tốt?
Và chúng tôi nhận ra sứ mệnh của mình là cần phải sản xuất những thiết bị phòng cháy TỐT NHẤT, phù hợp với người dân VIỆT NAM với giá thành VIỆT NAM.
Chính vì lẽ đó, ngoài nhà máy công ty TNHH PCCC Tomoken Việt Nam tại Hải Dương chuyên sản xuất các thiết bị vòivanlăng và lắp ráp xe chữa cháy , công ty Tomoken đã xây dựng thêm nhà máy số 2 tại khu công nghiệp Cẩm Thịnh – Cẩm Phú – Cẩm Phả – Quảng Ninh chuyên sản xuất tủ chữa cháy và Bình chữa cháy mang thương hiệu Tomoken tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản🇯🇵🇯🇵🇯🇵.
Giai đoạn 1️⃣: nhà máy đã hoàn thiện xong dây chuyền sản xuất tủ chữa cháy, kệ để bình… chuyên sản xuất tủ kệ với mẫu mã đẹp, chất lượng cao cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường khó tính như Nhật Bản.
Giai đoạn 2️⃣: dây chuyền sản xuất bình chữa cháy Made in Việt Nam sẽ hoàn thiện.
Khi đó Tomoken Việt Nam sẽ cung ứng ra thị trường các loại bình chữa cháy tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng giá thành phải chăng, mọi người dân đều có thể sở hữu một thiết bị của Tomoken để phòng cháy trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Tomoken rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả Qúy khách hàng.

Cập nhật bởi: TOMOKEN VIET NAM

 Thông số kỹ thuật

(Còn cập nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *