Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công!

Hướng dẫn các quy định Pháp luật về phòng cháy và chữa cháy vẫn còn hiệu lực thi hành

  1. CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP HƯỚNG DƯƠNG là nhà nhập khẩu và phân phối bình chữa cháy hiệu JSF phù hợp TCVN 7026:2013, vòi chữa cháy phù hợp TCVN 5740:2009 và các linh phụ kiện của bình chữa cháyChúng tôi luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả đáp ứng với nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm.
  2.  Mục tiêu hàng đầu của công ty Hướng Dương là đem đến cho Khách hàng những mặt hàng có chất lượng với giá cả cạnh tranh, giúp người tiêu dùng hướng đến cuộc sống giá trị và được lựa chọn sử dụng những sản phẩm chất lượng.
  3.  Công ty chúng tôi có nhập khẩu Đèn chỉ hướng lối thoát hay còn gọi là đèn Exit và Đèn chiếu sáng sự cố chuyên sử dụng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.
  4. Ngoài các thiết bị trên công ty Hướng Dương còn nhập khẩu các thiết bị khác chuyên dụng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy như: Van góc, trụ chữa cháy chữa V, họng tiếp nước chữa cháy chữ U, đầu phun chữa cháy Sprinkler, ….. và còn rất nhiều sản phẩm khác chuyên dụng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.
  5. Sản phẩm Chúng tôi nhập khẩu và cung cấp có ghi rõ hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt và hình ảnh minh họa giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, Sản phẩm bình chữa cháy được Công ty TNHH Tổng Hợp Hướng Dương cung cấp được xem là bình chữa cháy ưu Việt nhất hiện nay.
  6. Với mong muốn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi muốn phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Các loại bình chữa cháy xách tay hiệu JSF: được sử dụng rộng rãi ở những nơi như: văn phòng, nhà ở, cửa hàng, những ơi có diện tích nhỏ hơn 100 m2. Các loại bình chữa cháy xách tay được thiết kế tiện lợi cho người sử dụng xách tay di chuyển khi cần thiết, cân nặng từ 5kg đến 17kg tuỳ vào loại bình

Bình chữa cháy bột 4kg và bột 8kg

– Bình chữa cháy co2 – 3kg và co2-5kg

 Các loại bình chữa cháy có xe đẩy: được sử dụng rộng rãi ở những nơi có diện tích lớn như bãi xe, nhà xưởng. Loại bình này có thiết kế to lớn nặng hơn 55kg vì vậy phải có khung đỡ và bánh xe để tiện cho người sử dụng có thể kéo đi nhanh hơn.

– Bình chữa cháy bột 35kg

– Bình chữa cháy CO2 – 24kg

– Bình chữa cháy Foam 50 Lít

Các loại bình chữa cháy mini: là các loại bình chuyên sử dụng cho ô tô các loại, bình chữa cháy được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, áp suất phun cũng nhẹ hơn các bình khác, có thiết kế bát treo có thể treo lên thân xe ô tô mà không hề chiếm diện tích sàn.

– Bình chữa cháy bột 1kg

– Bình chữa cháy bột 2kg

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công !Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP HƯỚNG DƯƠNG
Địa chỉ:
 92 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0909 885 144 – 0902 860 114
Email: pccchuongduong@gmail.com
Website:pccchuongduong.vn

Số ĐKKD: 0 3 1 5 0 3 1 0 1 9 cấp ngày 08/05/2018 tại Sở KHĐT TP.HCM 

FOLLOW PCCC HƯỚNG DƯƠNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI