Đầu báo nhiệt và đầu báo khói khác nhau ở điểm nào? Địa chỉ mua đầu báo nhiệt và đầu báo khói giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu báo nhiệt và đầu báo khói khác nhau ở điểm nào? 

Đầu báo nhiệtđầu báo khói là hai thiết bị dùng để phát hiện sự cố cháy và kích hoạt hệ thống báo cháy trong các tòa nhà, nhà kho, văn phòng, khách sạn và các công trình xây dựng khác. Tuy hai thiết bị này đều được sử dụng để phát hiện cháy, nhưng chúng có những khác biệt nhất định:

Nguyên lý hoạt động:

Đầu báo nhiệt phát hiện cháy bằng cách đo nhiệt độ của môi trường xung quanh. Khi nhiệt độ tăng lên đến ngưỡng quy định, đầu báo sẽ kích hoạt hệ thống báo động.

Đầu báo khói sử dụng cảm biến để phát hiện khói trong không khí. Khi khói được phát hiện, đầu báo sẽ kích hoạt hệ thống báo động.

Mục đích sử dụng:

Đầu báo nhiệt thường được sử dụng trong các khu vực có nguy cơ cháy cao, như trong nhà máy sản xuất, nhà kho chứa hàng, hoặc khu vực bếp nấu ăn.

Đầu báo khói thường được sử dụng trong các khu vực có nguy cơ cháy thấp hơn, như phòng khách, phòng ngủ, hành lang và các khu vực chung.

Độ nhạy:

Đầu báo nhiệt thường có độ nhạy thấp hơn đầu báo khói, vì nó phản ứng với sự tăng nhiệt độ.

Đầu báo khói có độ nhạy cao hơn, vì nó phản ứng với bất kỳ lượng khói nào được phát hiện trong không khí.

Địa chỉ mua đầu báo khói đầu báo nhiệt giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh 

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị PCCC như đầu báo nhiệt và đầu báo khói tại Việt Nam, PCCC Hướng Dương là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng bạn có thể tin tưởng. Để giúp bạn tìm mua các sản phẩm này tại địa chỉ PCCC Hướng Dương, dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tiếp cận và mua sắm các sản phẩm an toàn và đúng nhu cầu của mình.

Tìm kiếm thông tin trên trang web chính thức của PCCC Hướng Dương

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của PCCC Hướng Dương để tìm kiếm thông tin chi tiết về các sản phẩm PCCC của họ. Trang web của họ cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm, giá cả, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, địa chỉ và số điện thoại của các cửa hàng PCCC Hướng Dương.

Liên hệ trực tiếp với PCCC Hướng Dương

Sau khi xác định được sản phẩm PCCC mà bạn muốn mua, bạn có thể liên hệ trực tiếp với PCCC Hướng Dương để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể gọi điện thoại, gửi email hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn của PCCC Hướng Dương để được giải đáp các thắc mắc của mình và đặt hàng trực tiếp.

Đến trực tiếp cửa hàng PCCC Hướng Dương

Nếu bạn muốn tìm hiểu và mua sản phẩm PCCC của PCCC Hướng Dương trực tiếp, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của họ tại các địa chỉ đã cung cấp trên trang web của họ. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và tư vấn về các sản phẩm PCCC của PCCC Hướng Dương và đặt hàng trực tiếp.

-> Combo thiết bị PCCC theo thông tư 150 giá tốt.

-> Các loại bình chữa cháy thường dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy. 

-> Thiết bị chữa cháy các loại.

-> Thiết bị báo cháy, báo khói, báo nhiệt các loại.

Thông tin liên hệ:

PCCC HƯỚNG DƯƠNGNhập khẩu và phân phối các thiết bị PCCC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Website: pccchuongduong.vn

Hotline: 0909 885 144 – 0902 860 114

Email: pccchuongduong@gmail.com

Địa chỉ: 92 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua