Nên mua bình chữa cháy loại nào để trong nhà tốt nhất?

Mặc dù không có luật bắt buộc của Việt Nam quy định bắt buộc phải sử dụng bình chữa cháy trong nhà khi chọn bình chữa cháy, nhưng điều quan trọng là phải có thiết bị phù hợp để xử lý các đám cháy điển hình mà bạn sẽ gặp phải. Bài viết này sẽ giúp chọn nên mua bình chữa cháy loại nào, đâu là bình chữa cháy bột tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đối với các ngôi nhà ở Việt Nam, bình chữa cháy tốt nhất cho gia đình là Bình chữa cháy Bột Hóa chất Khô có thể chống lại hiệu quả loại A, B & E. Ví dụ về những đám cháy này mà bạn có thể tìm thấy trong nhà có thể là do máy nướng bánh mì bị lỗi, một thiết bị quá tải, không được thắp sáng. thuốc lá hoặc nến, đồ nướng, phun trào chất lỏng dễ cháy hoặc thậm chí sự tò mò của những đứa trẻ táo tợn đã đốt cháy một vật thể.

Bình chữa cháy bột hóa chất khô là gì?

Bình chữa cháy hóa chất khô hoặc bình chữa cháy ABC là những bình chữa cháy phổ biến nhất do tính linh hoạt của nó trong việc chống lại một loạt các đám cháy. Bình chữa cháy ABC hoạt động như một tấm chăn để dập tắt ngọn lửa và ngăn chặn các đám cháy di chuyển để bảo vệ các thành viên gia đình và các vật có giá trị được tìm thấy trong nhà của bạn. Điều quan trọng là bình chữa cháy ABC hiệu JSF phải đạt tiêu chuẩn Việt Nam của Bộ Công An. Để tìm hiểu thêm về bình chữa cháy ABC, hãy xem hướng dẫn về bình chữa cháy hoàn chỉnh của chúng tôi tại đây

Bình chữa cháy bột ABC JSF 1kg
Bình chữa cháy bột ABC JSF 1kg

Để bảo vệ tối đa các thiệt hại và thương tích do hỏa hoạn, chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất một bình chữa cháy trên mỗi tầng nhưng để tránh những tình huống đáng tiếc có thể ngăn bạn vào trong tầm với, chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất hai hoặc ba vị trí ở những khu vực cụ thể dễ xảy ra đám cháy như nhà bếp, nhà để xe, xưởng, ống khói và lò nung. Một vị trí chiến lược cũng là hành lang chính vì chúng thường tập trung trong nhà và có thể trong tầm với và có sẵn để sử dụng để tránh đám cháy lan rộng.

Xin lưu ý rằng bình chữa cháy xách tay được chế tạo để chống cháy nhỏ. Nếu bạn tin rằng một đám cháy nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đóng cửa, sơ tán và liên lạc với đường dây khẩn cấp 000 để đội cứu hỏa đến.

Nên mua bình chữa cháy cỡ nào cho nhà mình?

Đối với nhà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bình chữa cháy abe cỡ 1kg và 2,5kg. Chúng cung cấp một sự lựa chọn nhỏ gọn và di động với sức mạnh đủ để xử lý các đám cháy nhỏ mà bạn gặp phải trong nhà hoặc căn hộ. Tất cả các bình chữa cháy của chúng tôi được cung cấp với một khung xe, thẻ dịch vụ bảo trì và buộc con dấu an ninh để cài đặt dễ dàng. Để xem phạm vi của chúng tôi, nhấp vào đây
 

Bình chữa cháy loại nào? Bình chữa cháy BC có độc không?

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được bởi khách hàng của chúng tôi và rất vui khi biết rằng bình chữa cháy ABC không độc hại. Mặc dù không độc hại, tuy nhiên, bình chữa cháy DCP, nếu hít vào, cực kỳ khó thở vì nó có thể gây kích thích các cơ quan hô hấp vì bụi có thể bao phủ phổi và ngăn oxy trong cơ thể bạn. Tuy nhiên, nói chung, đối với hầu hết các vụ cháy tại nhà, thường không có đủ bụi để thở nhưng nếu đang gặp vấn đề về hô hấp, hãy gọi cho cơ quan kiểm soát chất độc tại địa phương hoặc các dịch vụ khẩn cấp.

Cách sử dụng bình chữa cháy ABC?

Toàn bộ nội dung bình chữa cháy ABC cỡ vừa có thể được sử dụng trong 10 đến 15 giây. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết cách sử dụng bình chữa cháy hóa chất khô. Cách tốt nhất để sử dụng hiệu quả là sử dụng PASS.

Hãy nhớ PASS để chống cháy hiệu quả:

P – Kéo Ghim

A – Nhắm vòi vào gốc lửa

S – Bóp tay cầm

S – Quét sang bên

cách sử dụng bình chữa cháy đúng cách
Cách sử dụng bình chữa cháy đúng cách

Công ty TNHH Tổng Hợp Hướng Dương là nhà nhập khẩu và bán buôn hàng đầu về Thiết bị phòng cháy và chữa cháy khẩn cấp số #1 Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất để khách hàng dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Bình chữa cháy các loại
Bình chữa cháy các loại

Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý, báo giá công trình giá tốt. Xin vui lòng click vào đây.  tại đây.

Lưu và mua ngay hôm nay với giá bán buôn trực tiếp. Đối với yêu cầu trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0902 860 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua